SÀN GIAO DỊCH VIỆC LÀM QUÝ I NĂM 2024

Thứ ba - 26/03/2024 21:47
Sáng ngày 23/3/2024, Đoàn Trung tâm GDNN-GDTX huyện Nhà Bè đã phối hợp với Đoàn xã Hiệp Phước và Đoàn xã Long Thới tổ chức “Sàn giao dịch việc làm Quý I năm 2024” tại Trung tâm.
Ban tổ chức tặng Thư cảm ơn cho các đơn vị tham gia sàn giao dịch việc làm
Nhằm tạo điều kiện thuận lợi hơn cho người lao động có nhu cầu tìm kiếm việc làm đặc biệt là đối tượng hộ nghèo, cận nghèo, bộ đội xuất ngũ, lao động nông thôn; các em học sinh - sinh viên đã và đang chuẩn bị tốt nghiệp tại các trường Đại học, Trung tâm GDNN-GDTX huyện Nhà Bè và các vùng lân cận, tiếp cận thông tin tuyển dụng của các doanh nghiệp, từ đó lựa chọn quyết định cho mình một công việc phù hợp với trình độ, khả năng hiện có.
Sàn giao dịch việc làm lần này thu hút 8 doanh nghiệp phỏng vấn tuyển dụng trực tiếp với các ngành nghề đa dạng như kỹ thuật, kinh doanh, thương mại dịch vụ, lao động sản xuất...và hơn 100 đoàn viên thanh niên, người lao động trên địa bàn huyện tham dự.
Đến với Sàn giao dịch, người lao động sẽ được
✅Tư vấn và giới thiệu việc làm tại chỗ; tiếp xúc trực tiếp với các nhà tuyển dụng;
✅Phát và hướng dẫn làm hồ sơ xin việc miễn phí;
✅Tư vấn học nghề cho lao động nông thôn, bộ đội xuất ngũ;
✅Tư vấn và tiếp nhận hồ sơ của người dân có nhu cầu tham gia chương trình xuất khẩu lao động.

Hơn 100 đoàn viên thanh niên, người lao động trên địa bàn huyện tham dự.

Phát và hướng dẫn làm hồ sơ xin việc miễn phí
Tư vấn học nghề cho lao động nông thôn

Tác giả bài viết: Ngọc Thảo