May Công Nghiệp

May Công Nghiệp

Sử dụng thành thạo máy may công nghiệp và một số loại máy chuyên dùng thông dụng

Điện Dân Dụng & Điện Công Nghiệp

Điện Dân Dụng & Điện Công Nghiệp

Lắp đặt, vận hành và bảo trì hệ thống điện dân dụng và công nghiệp, kể cả các hệ thống máy móc điều khiển tự động (PLC).

Hàn

Hàn

Sử dụng và vận hành thành thạo các thiết bị hàn điện, hàn hơi, hàn TIG, hàn MIG/MAG.

Sửa Chữa Thiết Bị Máy May Công Nghiệp

Sửa Chữa Thiết Bị Máy May Công Nghiệp

Sửa chữa, bảo dưỡng, hiệu chỉnh các loại máy may công nghiệp

Chăm Sóc Hoa Lan

Chăm Sóc Hoa Lan

Nắm vững kiến thức cơ bản về kỹ thuật nhân giống, kỹ thuật trồng và chăm sóc hoa lan

Nghề Tiện

Nghề Tiện

Sử dụng và điều khiển được máy tiện để đạt độ chính xác và độ bóng theo yêu cầu

Lái xe B2

Lái xe B2

Nắm vững các quy định của Luật Giao thông đường bộ và hệ thống biển báo đường bộ Việt Nam...

Lái xe nâng

Lái xe nâng

Thông báo chiêu sinh lớp đào tạo nghề lái xe nâng

  

Công nghệ Thông tin

Đăng lúc: Thứ sáu - 22/05/2015 01:40 - Người đăng bài viết: admin
Mục tiêu: Chương trình đào tạo ngành Công nghệ thông tin, trình độ trung cấp nhằm trang bị cho người học sự phát triển toàn diện, có phẩm chất chính trị, đạo đức, có sức khoẻ đáp ứng yêu cầu bảo vệ tổ quốc và có kiến thức, năng lực thực hành nghề nghiệp.

Kiến thức
-         Có hiểu biết về các nguyên lý cơ bản của chủ nghĩa Mác – Lênin; Đường lối cách mạng của Đảng Cộng sản Việt Nam; Tư tưởng Hồ Chí Minh; có phẩm chất chính trị tốt, đạo đức nghề nghiệp, tính tổ chức kỷ luật; có sức khỏe, đáp ứng yêu cầu xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
-         Có trình độ A tiếng Anh; có trình độ tiếng Anh chuyên ngành để đọc dịch tài liệu phục vụ cho công việc, học tập lên cao.
-         Có kiến thức cơ bản và chuyên sâu về công nghệ thông tin: Toán rời rạc, Kỹ thuật lập trình, Lập trình hướng đối tượng, Cấu trúc dữ liệu và giải thuật, Kiến trúc máy tính, Cơ sở dữ liệu, Hệ quản trị cơ sở dữ liệu, Mạng máy tính, Quản trị mạng máy tính, Thiết kế và bảo mật hệ thống mạng, … tạo điều kiện thuận lợi cho việc học tập các môn chuyên ngành, tiếp cận dễ dàng với các công nghệ mới.
Kỹ năng
-         Thiết kế, xây dựng, vận hành, bảo trì và phát triển hệ thống thông tin cho các cơ quan, trường học, doanh nghiệp. Sử dụng thành thạo các hệ thống cơ sở dữ liệu quan hệ phổ biến.
-         Thiết kế, vận hành và bảo trì hệ thống mạng cục bộ cho các cơ quan, doanh nghiệp. Tiếp cận được các công nghệ mạng mới và thành thạo trong vấn đề bảo mật hệ thống mạng.
Thái độ
-         Có ý thức trách nhiệm công dân; có thái độ và đạo đức nghề nghiệp đúng đắn; có ý thức kỷ luật và tác phong công nghiệp; khả năng làm việc nhóm.
-         Có thái độ cầu thị và tinh thần trách nhiệm trong công việc, làm việc theo nhiệm vụ được giao, luôn có trách nhiệm và ý thức nâng cao thương hiệu, chất lượng của đơn vị sử dụng lao động, có ý thức phấn đấu vì lợi ích của bản thân và công ty.
-         Luôn học tập, cập nhật kiến thức, công nghệ mới, tìm tòi và thử nghiệm các công nghệ mới đáp ứng nhu cầu đổi mới.
-         Có lòng yêu nghề, nhiệt tình trong công việc, trau rồi để nâng cao năng lực bản thân và hiệu quả công việc
-         Có tinh thần cải tiến trong công việc được giao: xác định trọng tâm và các nhiệm vụ chính, luôn ghi chép, tìm tòi, học hỏi để cải tiến cách thức hành nghề, tay nghề và kiến thức xã hội cũng như chuyên môn.
Vị trí và khả năng công tác sau khi tốt nghiệp
Các công ty phát triển phần mềm, thiết kế website, gia công phần mềm; các công ty lắp ráp, phân phối máy tính và các thiết bị tin học; bộ phận vận hành và phát triển CNTT của các cơ quan, nhà máy, trường học, ngân hàng, …, các doanh nghiệp có ứng dụng CNTT.
Khả năng học tập, nâng cao trình độ sau khi tốt nghiệp
-         Có khả năng tiếp tục học ở trình độ cao đẳng, đại học.
-         Tự học tập để nâng cao trình độ chuyên môn và tiếp thu nhanh các công nghệ mới
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Ý kiến bạn đọc

 
Ghi danh và GTVL
(08)37800922
Tổng đài
(08)37800059

Thống kê

  • Đang truy cập: 74
  • Hôm nay: 730
  • Tháng hiện tại: 14793
  • Tổng lượt truy cập: 1132992

Hướng nghiệp - việc làm