dangkyhocnghe dangkygdtx2 dangkydh2 dangkytimviec dangkytuyendung

Kỹ thuật viên cấp dưỡng

Thứ sáu - 17/09/2021 00:23
Cung cấp cho học viên nắm bắt các loại trang thiết bị sử dụng trong nhà bếp và phương pháp an toàn vệ sinh trong nhà bếp. Nâng cao khả năng nhận biết và chủ động phòng tránh một số bệnh lây nhiễm qua đường hô hấp, tiêu hóa cho trẻ em và người lớn. Xác định nhu cầu dinh dưỡng của trẻ em và từ đó xây dựng thực đơn đảm bảo cung cấp đầy đủ nhu cầu dinh dưỡng của trẻ em và người lớn
Trình độ đào tạo: Sơ cấp
Thời gian đào tạo: 3 tháng                                     
Đối tượng tuyển sinh:
  • Nam nữ tuổi từ 18 trở lên.
  • Trình độ tốt nghiệp trung học cơ sở trở lên.
  • Có sức khỏe tốt.
Số lượng môn học, mô đun đào tạo: 05
Bằng cấp sau khi tốt nghiệp: Chứng chỉ sơ cấp.
1. Kiến thức, kỹ năng, thái độ nghề nghiệp:
        -    Kiến thức:
             + Cung cấp cho học viên nắm bắt các loại trang thiết bị sử dụng trong nhà bếp và phương pháp an toàn vệ sinh trong nhà bếp.
             + Nâng cao khả năng nhận biết và chủ động phòng tránh một số bệnh lây nhiễm qua đường hô hấp, tiêu hóa cho trẻ em và người lớn.
              + Xác định nhu cầu dinh dưỡng của trẻ em và từ đó xây dựng thực đơn đảm bảo cung cấp đầy đủ nhu cầu dinh dưỡng của trẻ em và người lớn.
        -    Kỹ năng:
             + Lập kế hoạch và xây dựng khẩu phần ăn cho trẻ em một cách khoa học.
             + Nắm vững các nguyên tắc an toàn vệ sinh thực phẩm.
             + Tìm hiểu, sơ chế các loại thực phẩm, gia vị và các kỹ thuật chế biến một số món ăn cho trẻ em và người lớn.
        -    Thái độ:
             + Yêu ngành nghề, trung thực, chịu khó, có tính kỷ luật cao trong khi thực hiện các công việc cấp dưỡng.
             + Quan hệ giao tiếp văn minh lịch sự.
             + Phục vụ tận tình, chu đáo.
             + Biểu lộ tinh thần trách nhiệm và hợp tác trong quá trình làm việc.

2. Cơ hội việc làm:
Sau khi học xong chương trình đào tạo “Kỹ thuật viên cấp dưỡng” người học được trang bị một số năng lực để thực hiện được các nghiệp vụ cơ bản, lập được kế hoạch và xây dựng khẩu phần ăn cho trẻ em một cách khoa học. Nắm vững các nguyên tắc an toàn vệ sinh thực phẩm. Tìm hiểu, sơ chế các loại thực phẩm, gia vị và các kỹ thuật chế biến một số món ăn cho trẻ em và người lớn; Và có thể làm nhân viên cấp dưỡng tại các trường mẫu giáo, tiểu học, trung học cơ sở,...

  Ý kiến bạn đọc


tapthw nobg
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây